Bất động sản sôi động hơn ở khu Nam Sài Gòn

Bất động sản sôi động hơn ở khu Nam Sài Gòn

Theo nhận định của các chuyên gia, thời gian này, tốc độ triển khai dự án tập trung ở khu đông và nam thành phố. Nhưng trong đó, nhờ lợi thế hoàn thiện hơn về hạ tầng, mà nhiều nhà đầu tư nhắm vào khu Nam. Đặc biệt phải kể đến chủ đầu tư Nam Long đã tung ra dự án Mizuki Park, dự án mang nét hấp dẫn mà cả các chủ đầu tư Nhật Bản cũng chú ý tới.
Với vị trí trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cách 4,5m so với Phú Mỹ Hưng. Dự án gồm nhiều dòng sản phẩm nổi bật phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó có căn hộ Mizuki Park và biệt thự Valora Mizuki. Dự án không những cho thấy được sự tiện lợi trước mắt mà còn có cả tiềm năng trong tương lai.


Cả căn hộ Mizuki Park lẫn biệt thự Valora Mizuki cùng với các dòng sản phẩm khác của dự án Mizuki Park sẽ rất phù hợp với những ai vốn rất yêu thiên nhiên, nhưng lại không muốn tách biệt cuộc sống ra khỏi sự tiện nghi, hiện đại. Chính nơi đây, dự án Mizuki Park kết hợp được cả 2 yếu tố tưởng chừng như đối nghịch nhau nhưng lại hoà hợp một cách không ngờ.
Căn hộ Mizuki Park được chú ý tới với tiêu chí nhà không chỉ là nơi để ở. Thiết kế căn hộ từ bên ngoài cho đến vào bên trong đều rất hài hoà, phù hợp, giúp tối ưu hoá được diện tích sử dụng nhưng không hề ngột ngạt mà rất thoáng đãng. Biệt thự Valora Mizuki thì lại mang đến một cảm giác ” resort” tuyệt vời. Trong chính căn biệt thự mà bạn sở hữu, bạn cũng đã cảm nhận được không khí hệt như bạn tới một nơi nào đó thơ mộng để du lịch. Nét đẹp biệt thự còn được nâng thêm lên nhờ vẻ đẹp hút hồn của ” ốc đảo” ngay trung tâm khu biệt thự.


Nói về tiện ích có lẽ bất kì chủ đầu tư nào cũng chú trọng, nhưng điểm đặc biệt của dự án lần này lại là sự kết hợp hài hoà giữa thẩm mĩ và chất lượng, giữa thiên nhiên và tiện nghi. Nam Long cùng đối tác Nhật Bản của mình vừa muốn tạo nên sự khác biệt, đồng thời cũng muốn mang đến không gian sống ” khoẻ” cho chủ nhân sở hữu.

Please follow and like us: