Dự án tầm cỡ tại Nam Sài Gòn

Dự án tầm cỡ tại Nam Sài Gòn

 

Nam Sài Gòn, một trong những nơi đã và đang phát triển của thành phố, được xem là nơi tiềm năng cho các dự án. Vì thế mà có hàng loạt các dự án lần lượt nhau được triển khai. Nhưng trong số đó, có dự án mang tầm vóc nổi bật hơn cả là dự án Mizuki Park.

Mizuki Park là dự án thân thiện với môi trường, toạ lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh quận 7. Với lần ra mắt này, Nam Long tung ra các dòng sản phẩm căn hộ Mizuki Park và biệt thự Valora Mizuki cùng các dòng căn hộ khác. Với các chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước, danh tiếng cũng đã được khẳng định qua các dự án trước đó, dự án lần này cũng được đầu tư không hề nhỏ.

 

Căn hộ Mizuki Park là dòng căn hộ cao cấp của dự án. Tuy nói là căn hộ cao cấp, tuy nhiên bỏ ra số tiền hợp lí như vậy mà có lại được tiện ích gấp nhiều lần như thế, rõ ràng là một thương vụ quá hời. Sản phẩm căn hộ vừa giúp chủ đầu tư khẳng định vị thế của mình trên thị trường vừa tạo nên cơ hội để chủ nhân sở hữu căn hộ được trải nghiệm các tiện ích cũng như các cung bậc cảm xúc khác nhau. Mặt khác, dự án không những phát huy được thế mạnh ở hiện tại mà trong tương lai cũng có tiềm năng mang lại giá trị tăng thêm cho chủ sở hữu.

Còn nói về biệt thự Valora Mizuki, ai cũng biết đến sự sang trọng của những căn được gọi là biệt thự, nhưng biệt thự này của Nam Long còn mang đến sự khác biệt. Tên gọi là biệt thự nhưng không những mang tiện ích đẳng cấp biệt thự mà còn vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Chính giữa còn có” ốc đảo” xinh đẹp làm trung tâm cả khu biệt thự. Vì vậy mà vẻ đẹp của biệt thự cũng được tăng lên bội phần.

 

Mang nét hài hoà cả về thẩm mĩ lẫn chất lượng, dự án chắc chắn không làm thất vọng những chủ nhân quyết định sở hữu các dòng sản phẩm của nó. Chủ đầu tư Nam Long cùng với đối tác Nhật Bản có lẽ sẽ cảm thấy rất hài lòng về công sức đầu tư của mình.

Please follow and like us: