Tin thị trường bất động sản 10/07/2017

Chủ đầu tư lớn Vingroup vừa qua đã chính thức chào bán dòng căn hộ hạng sang. Điểm đặc biệt của lần ra mắt lần này chính là lần đầu tiên Vingroup mở rộng thị trường căn hộ cao cấp ở Bắc Ninh.

Với lợi thế có được vị trí ” đỉnh” nhất, nằm ngay trung tâm thành phố, nơi giao thoa của các tuyến đường sầm uất nhất khu vực như: Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ, Nguyễn Đăng Đạo… Cũng chính bởi thế mạnh này mà việc di chuyển đến các địa điểm trọng yếu như cơ quan hành chính, các điểm du lịch hút khách của Bắc Ninh… rất nhanh chóng.

Tổng diện tích gần 2,5 ha, có vẻ không quá nổi trội nhưng lại có đầy đủ tiện ích giúp tạo nên không gian sống thoải mái không kém những dự án khác. Phải kể đến là 2 toà nhà cao 27 và 31 tầng đan xen với trung tâm thương mại tại 4 tầng khối đế, không gian còn lại là các tiện ích ngoài trời khác nhằm thoả mãn những như cầu khác của khách hàng.

Bàn tới không gian sinh hoạt chủ yếu của dân cư, mỗi căn hộ có diện tích trong khoảng 46,13 – 97,98m2 với phong cách thiết kế hiện đại nhất, có thể tối ưu được diện tích sử dụng nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích của không gian sống lí tưởng.

Điều tạo nên sự khác biệt của Vinhomes chính là chuẩn 5 sao từ phong cách sống cho tới các dịch vụ phục vụ cho dân cư. Có thể nói Vingroup đã thổi 1 luồng gió có thể rất bình thường ở những nơi trọng điểm khác nhưng mà còn rất mới mẻ ở Bắc Ninh. Người dân Bắc Ninh nói riêng và các khu vực lân cận nói chung sắp tới đã có thêm 1 nơi để đầu tư vào, 1 nơi chứng minh được sự ngày càng phát triển của bất động sản khu vực.

Lần ra mắt này, để khách hàng có thể rõ hơn về dự án Vinhomes này, tập đoàn Vingroup đã thông tin ra đại chúng ưu đãi dành cho chủ sở hữu căn hộ cao cấp. Ưu đãi đặc biệt chính là như thường lệ chủ sở hữu có thể ở hay cho người khác thuê lại thì đối với chủ sở hữu của Vinhomes có thể cho chủ đầu tư thuê lại và chủ sở hữu sẽ nhận được lợi tức hằng kì và việc này sẽ diễn ra thời gian dài hơn là cho người khác thuê.

Theo kế hoạch thì dự án sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động năm 2018, hứa hẹn Vinhomes Bắc Ninh sẽ trở thành dự án hiện đại bậc nhất và đi đầu khu vực Bắc Ninh.

Tham khảo thêm dự án:  Mizuki Park , căn hộ Mizuki Park, Valora Mizuki

Please follow and like us: