Vị trí vàng của dòng biệt thự Valora của Nam Long

Vị trí vàng

Tổng diện tích 3ha, mật độ xây dựng 18%, khoảng không gian rộng lớn còn lại dành riêng cho những hoạt động ngoài trời của dân cư. Dòng thời biệt thự Valora mizuki được bao quanh bởi một hòn đảo nhân tạo xinh đẹp càng góp phần tăng thêm nét thu hút của khu biệt thự.

biet-thu-valora-island-nam-long-binh-chanh-7

Nằm ngay trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối được các tuyến đường quan trọng với nhau. Việc di chuyển đến các khu trung tâm quận 1 hay Phú Mỹ Hưng hay các khu vực trung tâm khác trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết. Tất cả là nhờ vào tận dụng được lợi thế hạ tầng phát triển bậc nhất của khu vực Nam Sài Gòn.

Tiện ích cao cấp

Toàn cảnh biệt thự Valora mizuki gồm 44 căn biệt thự với 28 căn biệt thự đơn lập và 16 căn song lập. Mối căn biệt thự từ 140-170m2 nhưng được thiết kế tỉ mỉ giúp tối ưu diện tích sử dụng. Trong đó dòng đơn lập có 4 mặt sân vườn với hơn 20 cửa sổ và cửa chính ở 4 mặt căn biệt thự, việc tận hưởng không khí trong lành là điều hiển nhiên thấy được.

Ngoài không gian sống riêng của từng gia đình, Valora mizuki với mong muốn mang đến sự tiện nghi nhất cho chủ nhân, cam kết cung cấp những tiện ích đẳng cấp nhất không những nội khu mà còn trong khu vực.

biet-thu-valora-island-nam-long-q-binh-chanh

Khu sinh hoạt ngoài trời dành cho trẻ là một trong những mối quan tâm thiết yếu của Nam Long. Trong khi phụ huynh làm việc, thư giãn thì các bé vẫn có thể đảm bảo được thể chất thông qua các hoạt động vui chơi. Ngoài ra còn có khu trung tâm mua sắm cho cả gia đình tận hưởng giây phút cùng nhau cuối tuần, những trường học chuẩn quốc tế giúp con em có môi trường học tập tốt nhất…

Môi trường sống xanh

Dự án biệt thự mizuki park Nam Long

Dự án biệt thự mizuki park Nam Long

Nam Long, Nishi Nippon Railroad, Hankyu Realty- các chủ đầu tư của dự án thật sự tâm huyết khi đưa ra một thiết kế kết hợp giữa sự hiện đại hoá mà vẫn hoà hợp với thiên nhiên. Chỉ cần những chi tiết nhỏ như căn bếp thiết kế sàn gỗ, hay nhà có nhiều cửa để đón nắng, đón gió trời cũng đủ tạo nên nét ấm cúng, thoáng đãng cho ngôi nhà. Chủ nhân căn biệt thự sẽ hoàn toàn được an tâm khi cùng cả gia đình tận hưởng môi trường sống ở đây.

Please follow and like us: